Đất nền Lago Centro là mắt xích liên kết giữa trung tâm và các cụm công nghiệp trên địa bàn

0
70

Các dự án Lago Centro có sức thúc đẩy lớn như tuyến cao tốc kéo dài, mở rộng cũng là nguyên tố đẩy kỳ vọng giá đất ở khu vực này lên cao. Ngoài ra, giá nhà đất Long An đang cao hơn nhu cầu thực của đại phòng ban người cần lao, nên việc chọn phát triển ở Bến Lức cũng là ăn nhập với nhu cầu thị trường. Đó mới chỉ là ý tưởng Lago Centro nên mở rộng bao lăm về hướng nào thì cần một cuộc nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng.

Thêm vào đó, thị thiếu quý khách, nhà đầu tư Lago Centro rất khác nhau để đánh chiếm thị phần mới. Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang khai triển nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong tương lai. Các dự án có sức thúc đẩy lớn như tuyến cao tốc kéo dài, mở rộng Lago Centro cũng là nguyên tố đẩy kỳ vọng giá đất ở khu vực này lên cao.

Dự án Lago Centro Bến Lức nét độc đáo của đất nền đặc trưng

Long An đã và đang thực hành nhiều dự án hạ tầng lớn như đường cao tốc phục vụ cho đời sống cư dân trong tương lai nhờ hạ tầng giao thông kết nối tốt với Long An đã kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản tăng lên. Riêng với loại hình đất thổ cư, đất nền, tuy giá không tăng mạnh như Lago Centro nhưng cũng khá cao so với mức giá thống kê đưa ra từ đầu năm. Thị trường bất động sản Long An sau nhiều năm sôi động, phát triển nóng như Lago Centro Bến Lức hiện giờ cũng đang cảm nhận sự chững lại của cả nghìn cung dự án mới và các giao du hàng hóa bất động sản.

Chủ yếu giao du các ô đất có diện tích thông thủy nhỏ tại Lago Centro tỷ lệ giao du không nhiều, tụ hợp các giao du ở các khu vực nay đã đổ dồn về Bến Lức càng ngày càng nhiều hơn. Để ngăn chặn tình trạng thổi giá, gây sốt đất, UBND Long An mới đây đã yêu cầu các doanh nghiệp thúc đẩy đánh giá tình trạng tăng giá nhà. Lago Centro tụ hợp chính vào 2 phân khúc là đất có diện tích thông thủy lớn trong các khu dân cư và đất dự án tốt, quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng.

Tại Long An, giá bất động sản được chào bán lần đầu tại các dự án bất động sản trong quý 3 có nhiều thay đổi khá rõ rệt so với quý trước. Môi giới này nói thêm thực tế qua 2 mùa sốt đất, giá đất tại quận 9, Thủ Đức chưa bao giờ giảm nhiệt, mà “điểm nóng” chỉ lan từ khu vực này sang khu vực khác. Ngoài ra, do dân số càng ngày càng đông, nhu cầu phát triển càng ngày càng cao nhưng hầu hết sự phát triển đều dồn vào hạt nhân là trung tâm nên việc đẩy nhanh qui trình Lago Centro tại Bến Lức là kế hoạch giãn dân tốt nhất.